รีวิวสถานที่จัดงานแต่งที่ให้คุณได้มากกว่าโรงแรม เซนต์โทเปซ จาก All About Wedding

2020.01.29 2,049

“เราอยากได้สถานที่จัดงานที่มีทุกอย่างให้ครบวงจรแล้ว ซึ่งที่เซนต์โทเปซก็ตอบโจทย์ว่าเค้ามีให้เราทุกอย่าง แล้วมีห้องพักแบบโรงแรมด้วย” โจทย์ของคุณน้ำ เจ้าสาวรุ่นพี่ที่เลือกจัดงานแต่งกับทีม All About Wedding ที่ขึ้นชื่อเรื่องการเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแบบครบวงจร และยังมาพร้อมการบริการระดับมืออาชีพ จนบ่าวสาวหลายๆ คู่ วางใจให้เป็นคนดูแลงานแต่งของพวกเค้าตั้งแต่ต้นจนจบ


คุณน้ำเองก็เช่นกันค่ะ เพราะตั้งแต่มองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน สถานที่ของ All About Wedding ก็เป็นที่แรก และที่เดียวที่คุณน้ำเลือก แม้ว่าที่สาขาดิ เอมเมอรัลด์ จะไม่ว่างในวันที่เธอกำหนดไว้ แต่เธอก็ตัดสินใจจองเซนต์ โทเปซ แม้ในเวลานั้น ตัวอาคารยังอยู่ระหว่างการก่อสร้างด้วยซ้ำทำไมตัดสินใจจองเซนต์ โทเปซตั้งแต่ตอนสถานที่ยังสร้างไม่เสร็จเลยคะ?

เราเชื่อในความเป็นมืออาชีพของเค้าค่ะ อย่างตอนแรกที่ดูดิ เอมเมอรัลด์ไว้ ก็เพราะเราติดใจว่าสถานที่เค้าสวย แต่พอได้คุยกับคุณปอ หัวหน้าทีม Service ของ All About Wedding ก็มาติดใจคุณปอแทน เพราะเค้าคุยง่าย เก็ตความต้องการของเรา เราก็รู้สึกว่า ถ้าให้เค้าจัดงานแต่งให้ งานของเราต้องออกมาดีแน่นอนค่ะ


แล้วเรามีเวลาแค่ 3 เดือนในการจัดงานทั้งหมดค่ะ ก็เลยค่อนข้างฟิกซ์นิดนึงว่า เราอยากได้สถานที่จัดงานที่มีทุกอย่างให้แบบครบวงจรแล้ว ซึ่งที่เซนต์โทเปซเอง เป็นสาขาหนึ่งของ All About Wedding ด้วย ก็เลยตอบโจทย์ว่าเค้ามีทีมงานจัดงานแต่งแบบมืออาชีพ สามารถตกแต่งให้เราได้เสร็จ เข้าใจลำดับพิธีการ มีช่างภาพ Light & Sound ก็ไม่ต้องห่วง แถมยังมีห้องพักให้แบบโรงแรมอีกด้วย”มีที่พักเหมือนโรงแรมเลย?

ใช่ค่ะ ที่เซนต์โทเปซนะคะ เค้าจะมีชั้นบนที่เป็นห้องพักประมาณ 10 ห้องค่ะ ซึ่งหนึ่งในนั้นจะเป็นห้องพักของบ่าวสาว จัดเป็น Complimentary ให้กับคู่แต่งงานทุกคู่อยู่แล้ว


แต่สำหรับแขก หรือญาติที่อาจจะอยู่ต่างจังหวัด ต้องการหาที่พัก ก็ไม่ต้องไปจองโรงแรมข้างเคียงเลยค่ะ สามารถเข้ามาพักได้ ห้องเหมือนกับในโรงแรมทุกอย่าง ราคาคืนละประมาณ 2,000-3,000 บาทเองค่ะที่จอดรถก็กว้างขวาง อีกอย่างที่น้ำชอบเซนต์โทเปซมากกว่าโรงแรมก็คือ เค้ามี Facility ทุกอย่างให้มากกว่าโรงแรมมาก อย่างถ้าเราไปจัดในห้องบอลรูมของโรงแรม เราก็จะใช้ได้แค่พื้นที่ในห้องกับหน้าห้องเล็กน้อย แต่ถ้าเป็นที่นี่ เค้าให้เราทั้งอาคารและบริเวณทั้งหมด


แขกจะไปเดินเล่นตรงไหน ถ่ายรูปตรงไหนก็ได้ ไม่ถูกจำกัดพื้นที่ เราจะเลือกตกแต่งอะไรยังไง แบบไหนก็ได้ เพราะที่นี่คือสถานที่จัดงานแต่งงานของเราทุกตารางเมตรแล้ว มันมีความเป็นส่วนตัวเหมือนเป็นบ้านของเรา แต่ก็ได้ความสะดวกสบายแบบเดียวกับอยู่โรงแรม แถมราคาก็ย่อมเยากว่ามากราคาประหยัดกว่าโรงแรมด้วย?

รวมทุกพิธี ตั้งแต่งานเช้าจนจบงานเลี้ยงเย็นของน้ำ น้ำใช้แพคเกจ 700,000 บาท เป็นแพคเใหญ่สุดที่มีให้ครบทุกอย่างแล้ว น้ำไม่ต้องไปหาออแกไนซ์มารันคิว หาทีมตกแต่งมาจัดแบคดรอปทำดอกไม้ หาช่างภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง หาร้านดอกไม้สั่งขันหมาก หาคนรับ-ส่งพระ จัดสังฆทาน ไม่ต้องเลย All About Wedding จัดการให้ครบหมด


รันคิวตั้งแต่พิธีเช้า น้ำเลือกจัดเป็นพิธีไทย เค้าก็มีนายพิธีคอยดำเนินงาน มีพี่เลี้ยงประกบเรากับพี่โอ (เจ้าบ่าว)​ คอยบอกตลอดว่าต้องทำอะไรยังไงบ้าง มีสคริปต์มาให้แบบชัดเจน เรียกว่า น้ำกับพี่โอไม่ต้องเตรียมอะไรเลย แค่ไปสนุกในวันแต่งงานของเราอย่างเดียวยิ่งตอนกั้นประตูก็คือสนุกมากค่ะ เค้าจัดให้เราไปแอบในมุมที่สามารถมองเห็นเจ้าบ่าวได้ ก็นานๆ จะได้เห็นเจ้าบ่าวโดนแกล้งบ้าง ตลกดีค่ะ


การตกแต่งก็ให้ทีม All About Wedding ดูแลทั้งหมดเลย?

ทั้งงานเลยค่ะ จริงๆ ในแพคเกจที่น้ำเลือก เค้าก็รวมการตกแต่งให้อยู่แล้ว แต่ภาพงานแต่งในฝันของน้ำคือ อยากได้งานแต่งดอกไม้เยอะๆ ล้นๆ เลย ก็เลยขอคุณปอเค้าเพิ่มตรงนี้ให้ ซึ่งน้ำก็เลือกเป็น Add on ส่วนที่อยากได้เข้าไป แต่ถ้าใครไม่ได้อยากได้ดอกไม้เยอะๆ แบบน้ำ น้ำว่าในแพคเกจที่เค้ามีให้ ก็สวยมากๆ อยู่แล้วค่ะซึ่งนอกจากพวกแบคดรอปและดอกไม้ทั้งหมดในงาน เค้าก็มีบับเบิ้ล มีดรายไอซ์ให้ จัดไฟสวยมากๆ พี่ช่างภาพทีมงานของ All About Wedding ก็น่ารักมากค่ะ เจอกันตั้งแต่ตอนถ่ายพรีเวดดิ้งแล้ว เค้ารู้มุมว่าจะถ่ายเรายังไงให้สวย ทั้งที่เพิ่งเจอกันไม่ถึงชั่วโมง มืออาชีพมากๆ เลย


ส่วนเรื่องอาหาร น้ำเลือกเป็นโต๊ะจีน เชิญแขกไป 300 แต่คุยกับพี่ปอ แกแนะนำให้จองไว้ 40 โต๊ะค่ะ ซึ่งแขกก็มาประมาณ 300 กว่าๆ อาหารไม่ขาดไม่เกิน กำลังพอดีๆ เลย แล้วอาหารอร่อย แขกผู้ใหญ่ชมกันเยอะเลยค่ะเหมือนคุณปอเป็นที่ปรึกษาให้ด้วย?

ใช่ จริงๆ นี่คือสิ่งอยากจะสื่อเลย คงไม่มีเจ้าหน้าที่โรงแรม หรือเจ้าของสถานที่จัดงานเค้ามานั่งดูแลลูกค้าแบบนี้ แต่นี่พี่ปอเค้าดูแลเราตั้งแต่วันแรกที่คุย จนกระทั่งงานเลิก แล้วทีมงานทุกคนของ All About Wedding คือไม่ใช่แค่มืออาชีพนะ


แต่พวกเค้ามีใจบริการที่สุด ไม่ว่าจะงานเยอะ เหนื่อย หรือเราเปลี่ยนใจไปมายังไง เค้าก็ยังยิ้มแย้ม และที่สำคัญมากๆ เลยคือ ความใส่ใจค่ะ ทีมงานน่ารักมากๆ ประทับใจที่สุดเลยมีอะไรอยากแนะนำว่าที่บ่าวสาวคู่อื่นๆ บ้างมั้ยคะ?

ถ้าคุณไม่มีเวลาจัดงานแต่งเอง หรือมีเวลาน้อย น้ำว่ามาหาพี่ปอ รับรองว่าคุณจะได้งานแต่งงานแบบที่เหมือนคุณมีเวลาจัดเองเป็นปีๆ เลย เค้ามืออาชีพ และเข้าใจคู่แต่งงานจริงๆ ว่าอยากได้อะไร คอยแนะนำร้านดีๆ ให้อีก


แล้วก็ อย่าเพิ่งกังวลเรื่องราคานะคะ เข้าใจแหละว่า การจัดงานแต่งมันก็ใช้เงินเยอะ แต่การมาหามืออาชีพ น้ำว่าเค้าช่วยคุณประหยัดได้มากกว่าที่คิดนะ ดีกว่าคุณไปทดลองหาร้านนั้นร้านนี้ แล้วสุดท้ายงานออกมาแบบที่ไม่ชอบ ต้องเปลี่ยนร้านฉุกละหุก กลายเป็นงบบานปลายไป น้ำว่าในราคาที่สูงหรือต่ำ มันมีเหตุผลในตัวเองแหละ ก็อยากให้ทุกคู่ได้เจอกับทีมงานดีๆ มีความเป็นมืออาชีพ เหมือนกับที่น้ำกับโอได้เจอทีมพี่ปอค่ะ


มีเวลาจัดงานแต่งแค่ 3 เดือน แต่สามารถทำได้สวยตระการตาขนาดนี้ แถมใช้งบไม่ถึงล้าน ต้องได้มืออาชีพที่เชี่ยวชาญการจัดงานแต่งงานจริงๆ แบบทีม All About Wedding นี่แหละค่ะ ที่สามารถเนรมิตทุกอย่างให้ทันตามกำหนดเวลาได้


ใครที่อยากรู้รายละเอียด แพคเกจจัดงานแต่งงานของ All About Wedding  เพิ่มเติม สามารถเข้าไปอ่านต่อได้ที่บทความด้านล่างนี้ 


เซนต์โทเปส สถานที่จัดงานแต่งแห่งใหม่ ที่มีให้ครบ จบจริงๆ เริ่มแค่ 359,000 จาก All About Wedding

หรือสอบถามกับ All About Wedding โดยตรงที่ Facebook : All About Wedding ได้เลยนะคะบทความที่เกี่ยวข้อง

451 0

รีวิวงานแต่งเล็กๆ อบอุ่น ในราคาเบาๆ กับโรงแรมที่จัดงานแต่งได้ครบทุกรายละเอียด Cinnamon Residence

 • รีวิวงานแต่ง
 • mini-wedding
 • จัดงานแต่ง
 • โรงแรม
 • Cinnamon Residence
787 0

อบอุ่นเหมือนบ้าน แต่สบายเหมือนอยู่โรงแรม รีวิว ดิ เอมเมอรัลด์ สตูดิโอ สถานที่จัดงานแต่งในเครือ All About Wedding

 • รีวิวสถานที่จัดงานแต่งงาน
 • รีวิวสถานที่จัดงานแต่ง
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • the-emerald-studio
 • all-about-wedding
808 0

จ่ายสองแสนมีทอน! แพคเกจจัดงานแต่งในโรงแรม หมั้นเช้าเลี้ยงเย็น พร้อมของแถมสุดคุ้ม ที่รอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ

 • hotel-wedding-package
 • wedding-in-hotel
 • thai-wedding-package
 • wedding-package
 • Royal-Princess-Larn-Luang-Bangkok

แนะนำผู้ให้บริการ

18,332 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
47,122 79

Cinnamon Residence

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
16,771 8

Magiclove House

สมุทรสาคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย
15,888 3

Pullman Pattaya Hotel G

พัทยา
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
24,938 5

The Banquet Hall at Nathong

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
32,405 152

Museum Wedding

นครปฐม
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}