รีวิวสถานที่จัดงานแต่งเช้าเลี้ยงเที่ยงที่แขกมาร่วมงานเกิน 100% แล้วยังจัดทุกอย่างให้ได้เกินคำว่าครบ โดย All About Wedding

2019.11.11 3,624

เมื่อพูดถึงสถานที่จัดงานแต่ง ที่มีแพคเกจแบบจัดให้ครบเท่านั้นเท่านี้ ก็คงจะนึกถึงกันแต่เรือนไทยที่รวมไว้ให้ตั้งแต่พิธีเช้า ไปจนจบงานเลี้ยงเที่ยง แต่ก็ต้องเพิ่มค่าตกแต่ง ค่าเช่าชุดแต่งงาน ค่าถ่ายพรีเวดดิ้งเพิ่ม ค่าจองคิวช่างแต่งหน้า ไปๆ มาๆ ของที่มีอยู่ในแพคเกจ ก็แทบจะไม่ได้ใช้ เพราะไม่ถูกใจบ่าวสาวเอาซะเลยแต่คราวนี้ เจ้าสาวรุ่นพี่ คุณกร้อ มายืนยันกับ Happy Wedding ด้วยตัวเองเลยค่ะว่า แพคเกจที่ว่าครบของ All About Wedding นั้น ครบจริง ใช้ได้จริง แล้วยังมีของแถมและบริการที่อัดแน่นมาให้เจ้าบ่าวเจ้าสาว ทั้งยังสะดวกในการเดินทางจนแขกมาร่วมงานเยอะเกินกว่าที่คาด จองโต๊ะไว้ 300 แต่แขกมาถึงงานเกือบ 400 ทีมงานของสถานที่จัดการให้ทุกอย่างราบรื่นไร้ปัญหาได้อย่างไร ไปอ่านบทสัมภาษณ์ของเธอกันค่ะ
รีวิวสถานที่จัดงานแต่งเช้าเลี้ยงเที่ยง

คุณกร้อ & คุณล็อคเริ่มหาสถานที่จัดงานแต่งประมาณกี่เดือนล่วงหน้าคะ?

โห เป็นปีเลยค่ะ เกินปีด้วยมั้ง เพราะว่าตอนที่จองยังไม่ได้เลือกวันเลยด้วยซ้ำ แต่รีบจองเอาไว้ก่อนที่แพคเกจเค้าจะขึ้นราคาน่ะค่ะ (หัวเราะ) 


มีแพลนเอาไว้แล้วมั้ยคะว่าจะจัดงานภายในปี 2019?

ไม่มีเลยค่ะ (หัวเราะ) คือจองเก็บไว้ก่อน เพราะเราก็รู้กันกับแฟนว่า เราคบกันจริงจังอยู่แล้วแหละ คงมีสักวันที่จะแต่งงานกัน 555 แล้วเราก็คงไม่เลือกแต่งช่วงปลายปีที่คนแต่งกันเยอะๆ อยู่แล้ว เพราะเป็นช่วงที่งานเราสองคนจะยุ่งมากๆ ก็เลยกล้าจองเอาไว้ก่อนแบบไม่มีแพลนเลยด้วยซ้ำ


งั้นทำไมเลือกจองที่ดิ เอมเมอรัลด์คะ?

บอกก่อนเลยว่ากร้อเอง ทำงานอยู่ที่เรือนไทยสาขาหนึ่งในเครือ All About Wedding อยู่แล้วนะคะ ก็เรียกได้ว่ารู้ดีทุกอย่างเกี่ยวกับการทำงานของที่นี่ว่าเค้าละเอียด และดีเทลขนาดไหน เลยทำให้แทบไม่ต้องมองหาสถานที่จัดงานแต่งที่อื่นเลย แต่ความตั้งใจคือไม่อยากได้งานเช้า งานพิธีการ เพราะเจ้าสาวขี้เกียจตื่นค่ะ (หัวเราะ) อยากให้เป็นงานปาร์ตี้ เริ่มบ่ายยาวไปถึงอัฟเตอร์ปาร์ตี้แบบงานในโรงแรมมากกว่า ก็เลยดูโลเคชั่นที่เป็นแนวเรียบหรู มีลักษณะเป็นบอลรูม เพราะจะไม่เน้นพิธีการตอนแรกกร้อก็มองเป็นคริสตัล สตูดิโอไว้ค่ะ เพราะรูปแบบของสถานที่เข้ากับสไตล์งานแต่งที่เราอยากได้ แต่พอไปคุยกับผู้ใหญ่ ปรากฏว่า ท่านอยากให้มีพิธีด้วย เราก็เลยต้องมาปรับแผนเป็นงานแต่งเช้าเลี้ยงเที่ยงแทน ซึ่งคิวของคริสตัล สตูดิโอไม่ว่างในวันที่อยากได้ แล้วเผอิญว่า ในช่วงนั้นสถานที่จัดงานสาขาใหม่ของ All About Wedding คือ ดิ เอ็มเมอรัลด์ เนี่ยใกล้จะสร้างเสร็จพอดีค่ะ พอเราเอาภาพเปอร์สเปคทีฟมาดูสไตล์ดูอะไรแล้วก็รู้สึกว่าที่นี่น่าจะลงตัวกว่า ในการจัดงานพิธีตามผู้ใหญ่รีเควส แต่ยังมีโมเมนต์ปาร์ตี้แบบงานกลางคืนที่เราอยากได้


ก็ถือว่าได้จัดงานเป็นคู่แรกๆ ของที่นี่เลยค่ะ ซึ่งโซนห้องจัดเลี้ยงของดิ เอ็มเมอรัลด์จะสามารถปิดม่านให้มืด และจัดไฟ แสงสีเสียง ได้เต็มที่อย่างที่กร้อจินตนาการเอาไว้ ด้วยความที่สถานที่เค้าตกแต่งไว้สวยอยู่แล้ว อะไรๆ มันก็ลงตัวทั้งหมด เลยเป็นข้อสรุปว่า เอาที่นี่แหละ ซึ่งพอถึงวันงานจริงๆ กร้อจำได้ว่า ตอนเปิดม่านออกมา เราเอาแต่พูดย้ำไปย้ำมาว่า สวย สวยมาก จนแม่ต้องบอกว่า จ้ะลูก สวยมาก (หัวเราะ)แบบนี้คุณกร้อก็ได้ราคาพนักงานมั้ยคะ?

ไม่นะคะ ก็ราคาเท่าลูกค้าทุกท่านแหละ แต่อาจจะได้ของแถมเยอะหน่อย แล้วเราก็กล้าขอให้เค้าช่วยอะไรๆ ได้ทุกอย่าง ทั้งการตกแต่ง กร้อก็ส่งเรฟไปให้พี่ปอเค้าช่วยดูให้ว่าพอจะอยู่ในบัตเจตได้มั้ยต้องเพิ่มค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง การจัดไฟ การรันคิวทุกอย่าง ก็ได้ทีมงานช่วยเหลือเยอะ เพราะบอกตามตรงว่า ถึงกร้อจะทำงานเกี่ยวกับสถานที่จัดงานแต่ง แต่พอเป็นงานตัวเอง มันเบลอและหลงๆ ลืมๆ ไปหมด ดีที่ทีมงาน All About Wedding คอยช่วยรันคิวต่างๆ ให้ไม่ติดขัดเลยซึ่งมันทำให้เราสบายใจมาก เพราะกร้อกับแฟนงานยุ่งมากทั้งคู่ เรียกว่าวันก่อนงานแต่งยังนั่งทำงานกันจนถึงทุ่มสองทุ่มอยู่เลย แต่ทีม All About Wedding เค้าเตรียมไว้ให้หมดแล้ว ทั้งอุปกรณ์ พานขันหมาก ข้าวของอะไรต่างๆ กร้อเตรียมแค่ซองปัจจัยถวายพระ ซองแจกเพื่อนเจ้าสาวกั้นประตู ของรับไหว้ ของชำร่วย แค่นี้เองค่ะ


มีช่างแต่งหน้ากับชุดให้ด้วยเหรอคะ?

มีค่ะ เค้ามีให้ตั้งแต่ทีมถ่ายพรีเวดดิ้งเลย ซึ่งกร้อก็ให้เค้ามาถ่ายภาพวันจริงให้ด้วย และใช้ช่างแต่งหน้าคนเดียวกับวันที่ถ่ายพรีเวดดิ้งเลยค่ะ คือถึงเค้าจะเป็นทีมกล้องที่รวมอยู่ในแพคเกจ แต่เอนเตอร์เทนเก่ง และถ่ายภาพสวยมาก ยิ่งแฟนกร้อเองก็เป็นช่างภาพงานแต่งด้วย เค้าก็ยังชมว่าทีมนี้ดี รวมถึงช่างแต่งหน้า กร้อก็ให้แฟนช่วยดูค่ะว่า แต่งแบบนี้โอเคมั้ยเพราะปกติแล้ว พี่ล็อคเค้าไม่ใช่ผู้ชายที่เก็บความในใจอะค่ะ ถ้าเค้าเห็นว่าอันนี้ไม่โอเค เค้าก็จะบอกเลยว่า ไม่ผ่าน เปลี่ยน กร้อก็เลยไว้ใจเค้าที่สุด ทีนี้พอวันพรีเวดดิ้งเค้าบอกว่า ดี แบบนี้แหละ ได้แล้ว เลยสบายค่ะ ไม่ต้องไปหาช่างแต่งหน้าใหม่แล้วจ้า ให้ไปแต่งวันจริงด้วยเลย


พอต้องเปลี่ยนมาจัดงานเช้าแบบนี้ เอนจอยมั้ยคะ?

โอ้โห จากงานบ่าย มาเป็นงานเช้า ก็ลำบากแค่ต้องเข็นตัวเองตื่นขึ้นมาแค่นั้นแหละค่ะ เพราะคืนนั้นเหมือนไม่ได้นอนเลยนะ 4-5 ทุ่มยังรับโทรศัพท์เพื่อนอยู่เลย จนไม่ไหว ต้องให้เพื่อนคนนึงทำหน้าที่ call center เพราะมีเพื่อนบางคนบินมา แล้วไฟลท์ดีเลย์ ขนาดเจ้าสาวตื่นมาแต่งหน้าเป็นชั่วโมงแล้ว เพื่อนคนนั้นก็ยังไม่ได้ออกจากเชียงใหม่เลย เรียกว่า call center นี่แหละค่ะ ที่ไม่ได้นอนยิ่งกว่าเจ้าสาวอีกแต่ถ้าถามถึงส่วนของพิธี ก็ต้องบอกเลยว่าสนุกมากๆ ค่ะ เพราะเพื่อนๆ เจ้าสาวก็จัดเกมมาแกล้งเจ้าบ่าวกันเต็มที่มาก เรียกว่าไม่มีเขินเลย แล้วทาง All About Wedding ก็ถ่าย live มาให้เราได้เห็นบรรยากาศข้างล่างด้วย บางคำถามที่เพื่อนเอามาถาม เจ้าบ่าวก็ตอบผิดนะ แต่เพื่อนเราไม่รู้ (หัวเราะ) อย่างให้ตอบจำนวนกับชื่อแมวที่บ้าน แฟนเราก็ตอบจำนวนผิดค่ะ แต่ไล่ชื่อมาแล้วครบ (หัวเราะ) เพื่อนก็งงๆ ปล่อยผ่านด่านไป 55 เรื่องโก๊ะๆ เยอะมากค่ะ นึกแล้วยังฺขำเค้าอยู่เลย


ซึ่งก็ต้องบอกว่า นายพิธีที่ All About Wedding จัดมาให้เค้าเก่งมากๆ เลยนะคะ รู้จังหวะ นำพระ นำขันหมาก ประกบบ่าวสาวทุกขั้นตอน เสียงทุ้ม สุภาพ คอยช่วยกันญาติให้พิธีดำเนินไปได้อย่างราบรื่น แล้วรู้มุมตัวเองว่าต้องอยู่ตรงไหนให้ไม่เข้าเฟรมในพิธีสำคัญของบ่าวสาว ดูรูปได้เลยค่ะไม่มีติดนายพิธีมาซักรูปใช้เวลานานมั้ยคะพิธีการตอนเช้า?

ตอนเช้าเริ่มพิธีสงฆ์​ 06.09 น. แห่ขันหมาก 08.09 น. ต่อด้วยพิธีรับไหว้ รดน้ำสังข์ ก็ใช้เวลานานเหมือนกันค่ะ พอดีเพื่อนมาช่วงสายๆ กันเยอะ กว่าจะได้ขึ้นไปเปลี่ยนหน้าผมก็ประมาณ 11 โมง แต่ช่างแต่งหน้าทำผมเค้าพร้อมมาก เราขึ้นไปปุ๊บจับแต่งหน้าแต่งตัวใหม่ทันที แค่ครึ่งชมก็เสร็จค่ะ เพราะเค้าคิดเอาไว้แล้วว่าจะทำอะไรให้เราบ้าง เค้าทำการบ้านนะ ให้เราส่งรูปชุดรูปอะไรไปให้ก่อน แล้วก็ดูให้เหมาะกับเราที่สุดค่ะช่วงงานเลี้ยงก็อย่างที่บอกเลยว่า มันสวยมาก เหมือนภาพในฝันเลยจริงๆ คือขนาดกร้ออยู่ห่างจากพี่ล็อคมากอะ เค้ายังอ่านปากเราออกเลยว่า เราพูดว่าอะไร (หัวเราะ) แล้วเพื่อนๆ ก็เอนจอยกันมากค่ะ จบงานแล้วยังอยู่แฮงค์เอาท์กันต่อ ถึงจะไม่ได้จัดเป็นอัฟเตอร์อะไรนะคะ แค่นั่งคุยกันชิลล์ๆ เปิดเพลงคลอเฉยๆ เน้นนั่งเม้าธ์กันมากกว่า ซึ่งพอสถานที่เค้าไม่มีงานเย็นต่อ เค้าก็ปล่อยให้เรานั่งกันได้ยาวๆ เลยค่ะ


แล้วถ้าพูดถึงสไตล์ของงานที่จัดออกมา ด้วยตัวสถานที่ ดิ เอ็มเมอรัลด์เอง ก็ทำให้งานเลี้ยงออกมาดูหรูมากค่ะ หรูจนเพื่อนที่ไม่ได้มายังถามเลยค่ะว่า ไหนว่าไม่มีงานเย็นไง ก็บอกเพื่อนว่า นี่แหละแก งานเช้าของชั้น (หัวเราะ) หลายคนก็บ่นเสียดายที่ไม่ได้มาค่ะแต่ก็เกิน 100% ของที่คิดไว้เลยใช่มั้ยคะ?

ใช่ค่ะ คือเรื่องนี้แหละ ที่กร้อประเมินผิด เพราะคิดว่าสถานที่จัดงานไม่ได้อยู่กรุงเทพ คนคงไม่สะดวกมากัน แต่ที่ไหนได้ ระยะทางไม่ใช่ปัญหาเลยค่ะ คือตลอดทั้งงาน ไม่มีการโทรถามทางหรืออะไรเลย เพราะกร้อส่งการ์ดเชิญแบบออนไลน์ ที่มีคิวอาร์โค้ดโลเคชั่นไปให้แขกเป็นส่วนใหญ่ แขกก็ตามแมพกันมาได้ตรงเป๊ะ


เราเห็นแต่ อ้าว คนนี้มาถึงแล้ว อ้าวคนนั้นมาถึงแล้ว ตั้งแต่ช่วงขึ้นไปเปลี่ยนชุดแล้วค่ะ เราเห็นเพื่อนก็ทยอยมากันเรื่อยๆ เชื่อมั้ยคะว่าแค่ในเวลาครึ่งชั่วโมง เราเห็นรถกอล์ฟที่รับส่งแขกจากลานจอดรถ เค้าขับวนเข้ามาเป็นสิบรอบอะ แล้วทุกรอบก็นั่งกันมาแน่นๆ อัดมา 4-6 คนเรื่อยๆ เลย แต่พนักงานขับรถก็น่ารักนะคะ ยิ้มแย้ม ดูแลแขกเราทุกคนเป็นอย่างดีเลย

 


ตอนนั้นก็คิดละว่า โห น่าจะเกือบๆ ร้อยคนแล้วนะ ของชำร่วยไม่พอแน่นอน เพราะกร้อเตรียมไว้แค่ 300 ชิ้น กะว่าเชิญไป 500 แขกก็น่าจะมาประมาณนี้แหละ แต่ปรากฏว่าเกินคาดค่ะ เกินคาดจริงๆ แล้วพอสักพักนึง รันคิวเค้าก็มาถามว่า เปิดโต๊ะเพิ่มนะคะ กร้อก็บอกว่า ค่ะ เปิดเลย แล้วซักพักก็วิ่งมาใหม่ วนลูปอยู่แบบนี้ 8-9 รอบ สรุปว่าเปิดไปทั้งหมด 38 โต๊ะเลยค่ะ (หัวเราะ)


ซึ่งถือว่าเป็นความโชคดีมากๆ นะคะที่เราเลือก ดิ เอ็มเมอรัลด์ เป็นสถานที่จัดงานแต่ง เพราะเค้ามีครัวที่สามารถออกอาหารให้เราเพิ่มได้เรื่อยๆ เลยเพิ่มโต๊ะได้ตามจำนวนแขกแบบไม่มีข้อจำกัด อาจจะมีบางเมนูที่ต้องปรับเปลี่ยนไปเพราะวัตถุดิบบางอย่างไม่พอ แต่ก็ถือว่าค่อนข้างสมบูรณ์แบบเลยล่ะค่ะคุณกร้อจัดเป็นโต๊ะจีนเหรอคะ?

โต๊ะจีนค่ะ อยากให้แขกได้นั่งทานสบายๆ แล้วก็จัดเต็มเรื่องอาหารมาก ซึ่งคนก็ชมกันเยอะจริงๆ ค่ะ ถึงขนาดที่แฟนเพื่อนให้เพื่อนโทรมาถามเราว่า เมนูเป็ดที่ทานวันนั้นน่ะ ชื่อเมนูอะไร (หัวเราะ) เค้าติดใจเป็ดกีต้าร์ค่ะ กร้อก็ติดใจนะ แต่ไม่รู้จะไปหาทานที่ไหนได้ คงต้องรอเพื่อนจัดงานแต่งอีกรอบมั้งคะ 55


ฟีดแบกจากแขกในงานว่ายังไงกันบ้างคะ?

ทุกคนแฮปปี้มากค่ะ คือตอนแรกกร้อก็ยังกลัวนะว่า แขกเดินทางกันมาไกล จะโอเคกันมั้ย แต่พอมาถึงแล้วสถานที่เค้าจัดไว้สวยไงคะ ทุกคนก็เดินเล่น ถ่ายรูปกันใหญ่ แล้วกร้อมีโฟโต้บูธมาตั้งหน้างานด้วย แขกผู้ใหญ่ก็ชอบกันมากเลยค่ะ ไปรุมถ่ายกันหนักหน่วง แล้วก็ได้กินดื่มเต็มที่ เพราะกร้อก็จัดให้เสิร์ฟแอลกอฮอลล์ตั้งแต่เช้าเลยเหมือนกัน ทุกคนก็บอกว่าแฮปปี้มากๆ อีกอย่างคือ น้องๆ ทีมงาน All About Wedding ดูแลแขกทุกคนดีมากค่ะ ต้องขอชมเลย เค้าไม่ได้ดูแลแค่เจ้าบ่าวเจ้าสาวนะ แต่เค้าทำหน้าที่ต้อนรับแขกทุกไซส์ คนแทนเราด้วย แม้กระทั่งคนขับรถรับส่งแขก ก็ยิ้มแย้มตลอดเลยนะ ขนาดเจอแดดตอนเที่ยงๆ แล้วเราอยู่ในห้องแอร์ มองออกไป ก็เห็นเค้าอารมณ์ดีตลอด ไม่ว่าใครขาดเหลืออะไรตรงไหน เรียกหาทีมงานได้เลย มี stand by พร้อมบริการทุกๆ คนอยู่ทั่วงานเลยค่ะ


มีคำแนะนำอะไรถึงว่าที่บ่าวสาวท่านอื่นๆ มั้ยคะ?

นอกจากจะหาสถานที่จัดงานที่เค้าเตรียมทุกอย่างให้เราได้แล้ว เราเองก็ควรจะเตรียมในส่วนของเราด้วยนะคะ อย่างกร้อเอง เป็นคนดีเทลเยอะ ก็เลยไปทำสคริปท์ของงานเรานี่แหละ ว่าตอนเช้าพิธีจะเป็นยังไงบ้าง ทำอะไรตอนไหนกี่โมง งานเลี้ยง จะมีอะไรบ้าง ใครที่ต้องมีหน้าที่ตรงไหนบ้าง แล้วแจกให้เพื่อนๆ และคุณพ่อคุณแม่ รวมถึงทีมงาน เพื่อให้ทุกคนเข้าใจภาพรวมคร่าวๆ ของงานได้ตรงกันทั้งหมดถ้าใครมีคำถาม หรือสงสัยว่า ของชิ้นนี้เอาไว้ทำอะไร หรือควรเอาไว้ตรงไหน แค่กลับไปดูในเล่มที่กร้อส่งให้ ก็จะมีรายละเอียดอยู่ทั้งหมดแล้วค่ะ


อะไรที่เราซีเรียส เราก็จะทำตัวแดง ตัวหนาเน้นไว้เลย เช่น พิธีแห่ขันหมาก ต้องเริ่ม 08.09 น. อันนี้ซีเรียส กร้อก็จะทำมาร์กไว้เลยให้ทุกคนเข้าใจ ส่วนพิธีสงฆ์​ รดน้ำสังข์ มันก็มีเวลาของมันค่ะ แต่กร้อก็จะโน้ตเลยว่า จะเริ่มเร็วกว่านั้น หรือเลตกว่านั้นก็ได้นะ ไม่เป็นไร แค่จุดไหนที่เน้น ก็อยากให้ตรงตามฤกษ์เป๊ะๆ เท่านั้นเอง 


มันทำให้เค้าไม่ต้องคอยวิ่งหาเราตลอดทั้งงานเวลาเกิดปัญหา หรือมีข้อสงสัยอะไร ก็ยึดเอาจากเล่มนี้ที่กร้อส่งให้ได้เลย แล้วอีกสิ่งที่เป็นผลพลอยได้คือ เราก็ได้ทวนกับตัวเองด้วยว่า เราต้องเตรียมอะไรบ้าง ในงานแต่งของเรายังขาดตกบกพร่องอยู่มั้ย ก็จะเป็นเหมือนการตรวจทานตัวเองไปอีกรอบนึงค่ะมีใครที่อยากขอบคุณเป็นพิเศษมั้ยคะ

ขอบคุณสถานที่จัดงาน คือกร้อเองอะ เข้าไปคุยกับเค้าน้อยมาก แต่มีล้านความต้องการอยู่ในใจ ก็ขอบคุณทีมงานทุกคนมากๆ โดยเฉพาะเจ้าของ คือพี่ปอ ที่ช่วยกร้อเต็มที่จริงๆ และให้คำแนะนำดีมากๆ เราขอไปหนึ่ง เค้าให้กลับมาสิบเลยอะ คือบางเรื่องเราอาจจะคิดเยอะไป แต่เค้ามีทางออกให้เราแบบง่ายนิดเดียวเอง 


ขอบคุณน้องๆ ที่ดูแล ดิ เอ็มเมอรัลด์ จัดการทุกๆ อย่างให้เราได้แบบเรียบร้อยยิ่งกว่า... ยิ่งกว่าเราจัดเองอีกมั้ง คอยนัดคุย สรุปงานให้ คอยตามอัพเดทให้เราอยู่ตลอด ไม่มีอะไรให้ติเลยจริงๆ ค่ะ ขนาดคุณแม่แฟนที่เค้าจะเป็นคนละเอียดมากๆ เค้ายังบอกเลยว่า มีแต่คนชมทั้งงานเลย คุณแม่ก็ยิ้มกว้างสุดๆ เลยค่ะในวันนั้นขอบคุณในครัว ขอบคุณแม่งาน พี่โก้ ขอบคุณพี่แล ที่ทำแบคดรอปให้ ถูกใจมากๆ ค่ะ ขอแบบไหนได้แบบนั้นเลย ทีมเซอร์วิสทุกๆ ท่าน เต็มที่ให้เราสุดๆ จริงๆ ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ


นอกจากจะเป็นสถานที่จัดงานแต่งที่ตอบโจทย์ให้กับคุณกร้อได้ครบทุกความต้องการแล้ว สิ่งที่เหนือไปกว่าอาคาร และการตกแต่ง ก็คือการบริการของทีม All About Wedding ที่ทำหน้าที่ต้อนรับและดูแลแขกแทนเจ้าภาพได้แบบเกินร้อย จนทำให้งานแต่งที่แขกมาเกินจำนวนเป็นหลักร้อยแบบนี้ กลายเป็นงานที่ราบรื่น และเรียบร้อย จนเหมือนว่าไม่มีเหตุฉุกเฉินอะไรเกิดขึ้นทั้งนั้นเราคิดว่าคงเป็นเพราะประสบการณ์ในการจัดงานแต่งงานมาอย่างเชี่ยวชาญของที่นี่ และการให้ความใส่ใจในทุกๆ ดีเทล เสมือนว่าเป็นงานแต่งของพวกเค้าเอง ซึ่งเราเชื่อว่า ทีม All About Wedding ไม่ได้ทำแบบนี้ เฉพาะกับงานของคุณกร้อ & คุณล็อค แต่ใส่ใจให้เต็มร้อย กับทุกๆ งานแต่งตลอดมาอย่างแน่นอนค่ะ


สอบถามเรื่องสถานที่จัดงานแต่งงานเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/TheEmeraldStudio/

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ All About Wedding : https://happywedding.in.th/th/vendors/all-about-weddingบทความที่เกี่ยวข้อง

451 0

รีวิวงานแต่งเล็กๆ อบอุ่น ในราคาเบาๆ กับโรงแรมที่จัดงานแต่งได้ครบทุกรายละเอียด Cinnamon Residence

 • รีวิวงานแต่ง
 • mini-wedding
 • จัดงานแต่ง
 • โรงแรม
 • Cinnamon Residence
787 0

อบอุ่นเหมือนบ้าน แต่สบายเหมือนอยู่โรงแรม รีวิว ดิ เอมเมอรัลด์ สตูดิโอ สถานที่จัดงานแต่งในเครือ All About Wedding

 • รีวิวสถานที่จัดงานแต่งงาน
 • รีวิวสถานที่จัดงานแต่ง
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • the-emerald-studio
 • all-about-wedding
808 0

จ่ายสองแสนมีทอน! แพคเกจจัดงานแต่งในโรงแรม หมั้นเช้าเลี้ยงเย็น พร้อมของแถมสุดคุ้ม ที่รอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ

 • hotel-wedding-package
 • wedding-in-hotel
 • thai-wedding-package
 • wedding-package
 • Royal-Princess-Larn-Luang-Bangkok

แนะนำผู้ให้บริการ

18,332 2

Grand Song แกรนด์ซ้ง กัลปพฤกษ์

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
47,122 79

Cinnamon Residence

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
16,771 8

Magiclove House

สมุทรสาคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย
15,888 3

Pullman Pattaya Hotel G

พัทยา
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • โรงแรม
24,938 5

The Banquet Hall at Nathong

กรุงเทพมหานคร
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • แหวกแนวไม่เหมือนใคร
32,405 152

Museum Wedding

นครปฐม
 • สถานที่จัดงานแต่งงาน
 • เรือนไทย


Are you a member?

Welcome back to HappyWedding.Life

FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Use your preferred social network
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life

Announcement

เนื่องจากมีการอัพเกรดระบบใหม่ การ Login เข้าสู่ระบบจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนรหัสผ่านก่อน หากคุณไม่สามารถ login ได้กรุณาเปลี่ยนรหัสผ่าน ที่นี่


FORGOT YOUR PASSWORD? Reset it here
Are you not a member yet?
About Happy Wedding Life
{{ alertMessage.text }}